แนะนำเกม กำถั่วออนไลน์ เดิมพันง่ายบน FUN88 โอกาสชนะสูง

หากจะให้ผมแนะนำเกมเดิมพันออนไลน์ดีๆ สักเกม ซึ่งเกมดีๆ ของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน แต่ผมเชื่อว่าเกมดีๆ สำหรับพี่น้องนักเดิมพันก็คือ เกมเดิมพันที่มีโอกาสชนะสูง หรือเรียกง่ายๆว่า ผู้เล่นได้เปรียบ เจ้ามือนั่นเอง เป็นยังไงบ้างล่ะ สนใจบ้างรึยัง หากสนใจอ่านต่อครับ เกมเดิมพันที่ผมอยากจะแนะนำก็คือ เกมเดิมพัน กำถั่วออนไลน์ ที่เข้าเดิมพันได้ง่ายบนเว็บเดิมพัน ทางเข้า Fun88 คาสิโนออนไลน์ จะมีความน่าสนใจอย่างไร ติดตามกันไปพร้อมๆกัน ได้เลยครับ

แนวทางการเดิมพัน เป็นอย่างไร

เกมกำถั่วออนไลน์ หรือจะเรียกอีกอย่างว่าเกมนับถั่ว นับกระดุมก็ได้ โดยแนวทางการเดิมพัน ผู้เล่นจะต้องทายผล ของจำนวนเม็ดถั่ว หรือกระดุมให้ถูกต้องนั่นเอง ถึงจะเป็นผู้ชนะในตานั้นๆ โดยรูปแนวทางการเล่นก็คือ ผู้เล่นทุกคนจะต้องทายผล หรือวางเดิมพันบนรูปแบบต่างๆ ที่ทางเว็บกำหนด ซึ่งรูปแบบเหล่านั้นก็คือ การทายผลนั่นเอง ซึ่งผมจะอธิบายในหัวข้อต่อไปนี้ หลังจากที่ผู้เล่นตัดสินใจเลือกรูปแบบ และยืนยันเครดิตเดิมพันได้แล้ว ให้กด BET ทันทีภายในเวลาที่กำหนด

จากนั้นดีลเร่อร์ จะทำการครอบแยกถั่ว ด้วยภาชนะปิดทึบจากกองถั่วกว่า 100 เม็ด ให้เหลือ 30-40 เม็ด และจะแยกถั่วออกเป็นกองๆ กองละ 4 เม็ดเท่าๆ กัน ด้วยไม้ โดยดีลเร่อร์จะไม่ใช้มือ นั้นก็เพื่อความโปร่งใสนั่นเอง จากนั้นจะเหลือเศษถั่ว กองสุดท้าย และนั่นก็คือ ที่มีของรูปแบบ สำหรับเดิมพัน โดยทั่วกองสุดท้าย จะเหลือไม่เกิน 4 เม็ด และจะเหลือ 1 2 3 หรือ 4 เม็ด ก็ได้ โดยผู้เล่นต้องเลือกเดิมพันเกมกำถั่วออนไลน์ ให้ถูกต้อง

รูปแบบสำหรับเดิมพันเกมนับถั่ว

รูปแบบของการเดิมพันเกมกำถั่วก็คือ เศษถั่วจากการแยกนั่นเอง โดยมีรูปแบบการเดิมพัน ดังนี้

  1. แทงเดี่ยว คือ การทายผลจำนวนเม็ดถั่ว แบบเดี่ยว หรือ แบบ 1 เลข เท่านั้น หากทายถูกจะมีอัตราจ่าย 2.8 เท่า จากเงินเดิมพัน
  2. แทงคู่ คือ การทายผลจำนวนเม็ดถั่ว แบบ คู่ หรือ แบบ 2 เลข เช่น เลือกทายว่าจะมีถั่วเหลือ 2 และ 3 เม็ด หากผลลัพธ์เป็นอย่างใด อย่างหนึ่งที่ผู้เล่นเดิมพัน ก็จะชนะทันที อัตราจ่าย 0.9 ของเงินเดิมพัน
  3. แทง 3 เลข คือ การทายจำนวนเม็ดถั่ว แบบทีเดียว 3 เลข เช่น เลือกทายว่าจะมีถั่วเหลือ 1 2 3  เม็ด หากผลลัพธ์เป็นอย่างใด อย่างหนึ่ง ที่ผู้เล่นเดิมพัน ก็จะชนะ และจะได้ผลตอบแทนที่ 0.3 หรือ แทง 100 ได้ 70 นั่นเอง

ทำไมต้องลงทุน กำถั่วออนไลน์

  1. สามารถเดิมพันได้ตลอด 24 ชม. 
  2. โปรโมชั่นดี ๆ ฟรีเครดิต สำหรับผู้เล่นเดิมพัน เกมกำถั่วออนไลน์
  3. มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย
  4. โอกาสเดิมพันชนะสูง
  5. เดิมพันง่ายผ่าน app มือถือ ก็ได้

เดิมพัน กำถั่วออนไลน์ อย่างไรให้มีโอกาสชนะสูง

หากเพื่อนๆ ดูรูปแบบการเดิมพันเกมกำถั่วออนไลน์ดีๆ จะเห็นว่ารูปแบบที่ 3 หรือ การเดิมพันจำนวนถั่ว แบบ 3 เลขนั้น ถึงแม้จะมีอัตราจ่ายที่น้อย แต่กลับเป็นรูปแบบที่มีโอกาสชนะ ในการเดิมพันสูงมากๆ ถึง 3 ใน 4 หรือ มากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ดังนั้นผมจึงแนะนำให้เลือกเดิม รูปแบบที่ 3

เกมนับถั่วออนไลน์ เกมเดิมพันที่มีรูปแบบ และขั้นตอนในการเดิมพัน ที่ง่ายต่อการเรียนรู้ และการเริ่มต้น ด้วยรูปแบบที่ไม่ซับซ้อน และยังเป็นรูปแบบที่สร้างโอกาสในการเอาชนะการเดิมพันสูงถึง 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ไม่รีบร้อน ชอบสะสมกำไรเรื่อย ๆ